หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กำนันเป๊าะ จุดจบเจ้าพ่อผู้ยิ่งใหญ่แห่งเมืองชล, ตามไปดูหลังถูกจับเกิดอะไรขึ้นบ้าง?  (อ่าน 4299 ครั้ง)
Admin
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: สิงหาคม 18, 2010, 01:59:41 PM »

30-1-56 แฉ"กำนันเป๊าะ"ใช้ชื่อปลอมแวบมาหาหมอรพ.ดัง

วันนี้ (30 ม.ค.56) พ.ต.อ.สุชาติ  วงศ์อนันต์ชัย  อธิบดีกรมราชทัณฑ์  กล่าวถึงการรับตัวนายสมชาย  คุณปลื้ม  หรือกำนันเป๊าะ  อดีตนักการเมืองชื่อดัง  ผู้ต้องหาคดีทุจริตจัดซื้อที่ดินเขาไม้แก้ว  และคดีจ้างวานฆ่านายประยูร  สิทธิโชติ  หรือกำนันยูร ซึ่งหลบหนีคดีและล่าสุดถูกจับกุมได้ว่า  หลังตำรวจนำตัวผู้ต้องหาตามหมายจับเข้ารายงานตัวที่ศาลอาญาแล้ว ในส่วนของกรมราชทัณฑ์ก็มีหน้าที่ดำเนินการตามคำสั่งศาล โดยกำนันเป๊าะจะถูกส่งตัวไปที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ  ซึ่งขั้นตอนปกติกำนันเป๊าะจะต้องนำตัวไปทำประวัติและตรวจสอบสุขภาพ   เบื้องต้นทราบว่ากำนันเป๊าะมีปัญหาสุขภาพจึงต้องประสานให้แพทย์ของโรงพยาบาลราชทัณฑ์มาตรวจเช็คสุขภาพก่อน ทั้งนี้ ตนจะเข้าไปดูแลความเรียบร้อยด้วยตัวเอง

ด้าน ร.ต.อ.เฉลิม  อยู่บำรุง  รองนายกรัฐมนตรี  กล่าวว่า   ทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่ทราบรายละเอียด เมื่อถามว่าในทางการข่าวรู้ล่วงหน้าหรือไม่  ร.ต.อ.เฉลิม  กล่าวสั้นๆ ว่า ไม่บอก.

อย่างไรก็ดี มีรายงานว่า กำนันเป๊าะถูกจับกุมขณะเดินทางมาพบแพทย์ที่รพ.ชื่อดังแห่งหนึ่ง เพื่อตรวจสุขภาพ โดยใช้ชื่อปลอมว่า "นายกิม แซ่ตั้ง"

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 01, 2013, 12:38:20 AM โดย มาดามเฟ » บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 30, 2013, 06:19:54 PM »

30-1-56 ศาลฯชี้คดีกำนันเป๊าะถึงที่สุด-ห้ามประกันตัว

อธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญาชี้คดี"กำนันเป๊าะ"ถึงที่สุดแล้ว ประกันตัวไม่ได้ ส่งเข้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ

วันนี้ (30ม.ค.56) นายทวี ประจวบลาภ อธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญา กล่าวถึงขั้นตอนการดำเนินการกับ นายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ จำเลยในคดีหลบหนีโทษจำคุกคดีทุจริตจัดซื้อที่ดินเขาไม้แก้ว และคดีจ้างวานฆ่านายประยูร สิทธิโชติ หรือ กำนันยูร ว่า ขณะนี้องค์คณะผู้พิพากษาเจ้าของสำนวน ที่รับผิดชอบคดีของกำนันเป๊าะ อยู่ระหว่างค้นหาสำนวนคดีว่า กระบวนการถึงขั้นตอนไหนแล้ว แต่ถ้าคดีนี้ศาลฎีกามีคำพิพากษาแล้ว ถือว่าคดีถึงที่สุด ศาลต้องออกหมายจำคุกคดีถึงที่สุด ภายหลังตำรวจคุมตัวกำนันเป๊าะมาส่งศาลแล้ว ศาลจะส่งตัวกำนันเป๊าะ พร้อมหมายจำคุกคดีถึงที่สุด มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์คุมตัวส่งเข้าเรือนจำต่อไป

ทั้งนี้ คดีนี้ไม่สามารถที่จะประกันตัวได้อีกแล้ว เนื่องจากศาลฎีกามีคำพิพากษาออกมาแล้ว ถือว่าคดีถึงที่สุดแล้วเช่นกัน

ด้านพ.ต.อ.สุชาติ วงศ์อนันต์ชัย อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยถึงขั้นตอนการรับตัวกำนันเป๊าะว่า หลังตำรวจนำตัวผู้ต้องหาตามหมายจับเข้ารายงานตัวที่ศาลอาญา ขั้นตอนต่อไปกำนันเป๊าะจะถูกส่งตัวไปที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ซึ่งตามปกติเจ้าหน้าที่จะกักตัวเพื่อตรวจสุขภาพและทำประวัติการต้องโทษ เบื้องต้นทราบว่ากำนันเป๊าะมีปัญหาสุขภาพจึงต้องประสานให้แพทย์ของโรงพยาบาลราชทัณฑ์ร่วมตรวจเช็คสุขภาพ โดยตนจะเข้าไปดูแลความเรียบร้อยด้วยตัว

ด้าน พ.ต.อ.อธิป แท่นนิล ผู้กำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองปราบปราม กล่าวว่า การจับกุมกำนันเป๊าะ เป็นไปตามหมายจับของศาลอาญา เลขที่ 324/2555 ในความผิดฐานร่วมกันใช้จ้างวานให้ผู้อื่นฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่า กำนันเป๊าะยังหลบหนีในประเทศไทย และใช้ชีวิตตามปกติ แม้ว่าจะมีหมายจับอยู่ก็ตาม และทราบจากแหล่งข่าวว่า กำนันเป๊าะ จะมาหาหมอที่รพ.สิมิติเวช ศรีนครินทร์ วันนี้ หลังการสอบปากคำ จะนำตัวกำนันเป๊าะ ส่งฝากขังศาลอาญาต่อไป

-------------
30-1-56 แกะรอยเส้นทาง กำนันเป๊าะ ผู้กว้างขวางเมืองชล
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2013, 09:11:10 PM โดย มาดามเฟ » บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #2 เมื่อ: มกราคม 30, 2013, 06:21:15 PM »

6 ปีแห่งความเงียบ "กำนันเป๊าะ" ในชื่อใหม่ "กิม แซ่ตั้ง" หรือ จริงๆ แล้ว เจ้าพ่อไม่ได้หายไปไหน ?

30 ก.ย.  ปีที่แล้ว   ณ  บริเวณบ้านแสนสุข เลขที่ 3 ซอย 4 ถนนบางแสนล่าง อ.เมือง จ.ชลบุรี นางสติล คุณปลื้ม ภรรยานายสมชาย คุณปลื้ม หรือกำนันเป๊าะ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข พร้อมด้วยลูกๆ คือ นายสนธยา คุณปลื้ม นางสุกุมล คุณปลื้ม รมว.วัฒนธรรม นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี (อบจ.) เปิดบ้านแสนสุข ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมอวยพร เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ กำนันเป๊าะ ที่มีอายุครบรอบ 74 ปี

 
คนสำคัญเข้าร่วมอวยพร อาทิ นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมภรรยา และรองผู้ว่าราชการจังหวัด , นายอำเภอ จากอำเภอต่างๆ ข้าราชการ ผู้นำองค์กรปกครองส่วน ท้องถิ่น กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน และองค์กรภาคเอกชน ตลอดจนประชาชน จำนวนมาก ต่างหลั่งไหลเดินทางเข้าร่วมอวยพรตั้งแต่เช้า

ผู้ที่เข้าร่วมอวยพรต่างนำกระเช้าดอกไม้ ผลไม้ สินค้าหนึ่งผลิตภัณฑ์หนึ่งตำบล สิ่งเคารพนับถือ มาร่วมอวยพร ซึ่งทุกคนที่ร่วมอวยพร ยังให้ความเคารพนับถือ ‘กำนันเป๊าะ’ ที่สร้างความเจริญให้กับท้องถิ่นและจังหวัดชลบุรี จนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวภายในประเทศและต่างประเทศ โดยทางเจ้าภาพได้จัดเตรียมเสื้อยืดคอกลมสีขาว สกรีนรูป ‘กำนันเป๊าะ’ เล่นกีฬากับนางสติล แจกให้เป็นของที่ระลึกด้วย
 
 
เอาเข้าจริง กำนันเป๊าะ   ไม่อยู่บ้านแสนสุข ก็เหมือนอยู่ เพราะแม้ตัวไม่อยู่ กำนันเป๊าะ  จะโฟนอินเข้ามาสั่งงาน ทั้งการบ้านและการเมือง  อยู่ เป็นประจำ  

ย้อนกลับไป 12   มีนาคม   2555  ศาลฎีกาพิพากษายืนจำคุก นายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ จำเลยที่ 1 กับนายภาสกร หอมหวล หรือ ส.ท.เหี่ยว จำเลยที่ 2  ในความผิดจ้างวานฆ่ากำนันตำบลเสม็ด คนละ 25 ปี

 
 
ศาลฎีกา  พิเคราะห์ว่า    จำเลยที่ 1-2 ทราบนัดโดยชอบแล้ว แต่ไม่มาศาล โดยไม่แจ้งเหตุขัดข้อง จึงมีเหตุอันเชื่อว่า จำเลยทั้ง 2 จะหลบหนี ซึ่งศาลได้อ่านคำพิพากษาลับหลังจำเลย โดยพิพากษายืนตามศาลอุทธรณ์ให้จำคุก พร้อมให้ออกหมายจับจำเลยทั้ง 2 คน มาดำเนินคดี และสั่งปรับนายประกันของจำเลย ทั้ง 2 คน ที่ไม่สามารถส่งตัวจำเลยได้ตามนัด
 
 กำนันเป๊าะ  หลบหนีโทษอาญาไป   ตั้งแต่ปี 2549  หรือ เมื่อ 6 ปีแล้ว   เมื่อครั้งหนีความผิด คดีทุจริตจัดซื้อที่ดินทิ้งขยะ ต.เขาไม้แก้ว จ.ชลบุรี
 
 
6 ปีมาแล้ว ที่   กำนันเป๊าะ  หายตัว ไร้ร่องรอย   ท่ามกลางกระแสข่าวลือมากมาย  บ้างว่า หลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้าน บ้างก็ว่า เจ้าพ่อ  ไม่ได้หายไปไหน  เพราะใครหลายคนในพื้นที่ฝั่งตะวันออก ต่างเคยได้รับสายจากกำนันเป๊าะ  เพื่อสั่งงาน กระชับอำนาจ     เรียกว่า แม้ไม่เห็นตัว แต่ยังได้ยินเสียง

ล่าสุด  เมื่อเช้าวันที่    30   มกราคม ตำรวจ กองปราบฯ  จับกุมตัวนายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ    หรือ ชื่อปลอมว่า "กิม แซ่ตั้ง"  ในรถเอสยูวี เล็กซัส อาร์เอ็กซ์ 270 สีดำ ทะเบียน ฎฎ 9579 กทม.    โดยกำนันเป๊าะ เดินทางออกมาจากโรงพยาบาลสมิติเวช  สุขุมวิท 49   กระทั่งถูกสกัดจับตรงด่านเก็บเงินลาดกระบัง ถ.มอเตอร์เวย์ ขาออก  กำนันเป๊าะไม่มีการขัดขืนใดๆ ก่อนจะถูกควบคุมตัวไปสอบสวนที่กองปราบปราม ก่อนจะส่งตัวไปรับโทษจำคุก
 
 
คำถามที่ หลายคนอยากรู้คือ รถเอสยูวี เล็กซัส อาร์เอ็กซ์ 270 สีดำ ทะเบียน ฎฎ 9579 กทม. คือ พาหนะของใครกัน?
 
 
 
นายสนธยา คุณปลื้ม   ทายาทคนโตกำนันเป๊าะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม    เชื่อว่า   ไม่น่าจะมีเรื่องทางการเมืองมาเกี่ยวข้อง และยังไม่ได้พูดคุยกับพ่อ  อย่างไรก็ตามยังไม่ทราบถึงการเดินทางของ กำนันเป๊าะในวันนี้  เพราะปกติส่วนใหญ่พ่อจะอยู่ในต่างประเทศ
 
 
6 ปีที่หายไป  วันนี้ กำนันเป๊าะ กลับมาเข้าเรือนจำแล้ว  
 
 
ยังเหลือแต่ วัฒนา อัศวเหม เจ้าพ่อปากน้ำ  ที่ยังหนีโทษอาญาจนถึงวันนี้


-------------------
ที่มา มติชน ฉบับวันที่ 20 มกราคม 2556

ข้อมูลลักษณะเดียวกัน
มาเฟีย อิทธิพล มือปืน นักเลง, เปิดเส้นทาง"หนี" เจ้าพ่อ-นักการเมือง 
http://www.nightsiam.com/forum/index.php?topic=1383.0
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2013, 06:23:09 PM โดย มาดามเฟ » บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2013, 12:35:47 AM »


31-1-56 ตอน2 ตามไปดูว่านอกจากถูกจับแล้ว ยังเกิดอะไรขึ้นกับ "กำนันเป๊าะ" บ้าง?ถือว่าปิดตำนานเจ้าพ่อภาคตะวันออกเลยก็ว่าได้ สำหรับ "กำนันเป๊าะ" หรือนายสมชาย คุณปลื้ม อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข ที่สร้างสร้างผลงานไว้มากมาย จนทำให้ชลบุรีเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ
 
ผู้อยู่เบื้องหลังและให้การสนับสนุนนักการเมืองจากภาคตะวันออกหลายพรรคหลายคน ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นถึงระดับชาติ

มากกว่านั้น ยังสร้างทายาทอยู่ในแวดวงการเมืองอีกด้วย
 
"กำนันเป๊าะ" ถูกศาลฎีกาพิพากษายืนจำคุก 25 ปี ในฐานะจำเลยที่ 1 ในความผิดจ้างวานฆ่านายประยูร สิทธิโชติ หรือ "กำนันยูร" อดีตกำนันตำบลท่าเสม็ด จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2555
 
ก่อนจะหลบหนีมาอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกัน "กำนันเป๊าะ" ยังหลบหนีโทษอาญา แต่ปี 2549 ในคดีทุจริตจัดซื้อที่ดินทิ้งขยะ ตำบลเขาไม้แก้ว จังหวัดชลบุรี

ผ่านมาแล้ว 6 ปี ก่อนจะถูกจับได้ในที่สุด!

ท่ามกลางกระแสข่าวว่าหนีไปอยู่ต่างประเทศ บ้างก็บอกว่าอยู่ในประเทศไทยและใช้ชีวิตตามปกติ ในทั้งๆ ที่มีหมายจับอยู่

มากกว่านั้นก็คือ "กำนันเป๊าะ" ได้ใช้ชื่อแฝงว่า "กิม แซ่ตั้ง" ในการเข้ารับการรักษาโรคประจำตัว นั่นก็คือ โรคเบาหวาน ความดัน และโรคหลอดเลือกในสมองตีบ

 
"กำนันเป๊าะ" ถูกจับบนมอเตอร์เวย์ ขาออก ช่วงพัฒนาการ ในเวลา 11.40 น. โดยเจ้าหน้าที่เรียกรถให้หยุด ก่อนจะแสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น และพบว่าเป็นบุคคลเดียวกับตามหมายจับตามหมายจับศาลอาญาที่ 324/2555 ลงวันที่ 14 มีนาคม 2555 ในฐานความผิดร่วมกันใช้ จ้างวานให้ผู้อื่นฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ขณะนั่งบนรถเอสยูวี เล็กซัส อาร์เอ็กซ์ 270 สีดำ ทะเบียน ฎฎ 9579 กทม. หลังกลับจากการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ เมื่อเวลา 08.30 น.

พร้อมกับนำตัว "กำนันเป๊าะ" มายังกองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม ซึ่งจากการการค้นตัวพบถุงยาและกระสุนปืนจำนวน 6 นัด

เจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการสอบสวนนานกว่า 2 ชั่วโมง และส่งตัว "กำนันเป๊าะ" ไปยังศาลอาญา เพื่อรายงานตัวต่อศาลตามหมายจับ ในเวลา 14.15 น. โดยประมาณ

พ.ต.อ.อธิป แท่นนิล ผกก.ปพ.บก.ป. ให้สัมภาษณ์ภายหลังสอบปากคำว่า คดีนี้สืบเนื่องจากมีประชาชนจำนวนมากให้ข้อมูลกับพล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผบช.ก. ว่า "กำนันเป๊าะ" ยังคงหลบหนีอยู่ในประเทศไทยและยังใช้ชีวิตตามปกติเหมือนบุคคลทั่วไป จึงได้สั่งการชุดสืบสวนจับกุมและสามารถจับกุมตัวได้ดังกล่าว
 
นอกจากนี้ พ.ต.อ.อธิป ยังกล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ใช้เวลาระยะหนึ่งหรือเกือบ 1 ปี ในการติดตามตัว และการจับกุมได้ครั้งนี้ ได้มีการติดตามมาจากที่บ้าน

ประเด็นต่อมาก็คือว่า รู้สึกกดดันในการสอบสวนหรือไม่ เนื่องจาก "กำนันเป๊าะ" เป็นบิดาของนักการเมืองใหญ่และเป็นอดีตผู้มีอิทธิพลนั้น พ.ต.อ.อธิป กล่าวว่า ไม่รู้สึกกดดัน พร้อมกับบอกว่าในระหว่างการสอบสวนไม่มีบุคคลใดติดต่อเข้ามา พร้อมกับปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดในการสอบสวน "กำนันเป๊าะ"

ทั้งนี้ "กำนันเป๊าะ" บอกแต่เพียงว่า เป็นบุคคลตามหมายจับดังกล่าวจริง แต่ไม่ขอให้การในชั้นจับกุม
 
ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถาม "กำนันเป๊าะ" ทราบเพียงว่า ยังไม่มีลูกชายหรือญาติโทรมาถาม และยังบอกอีกว่าไม่เป็นอะไร ทั้งนี้ เมื่อถามว่าอาการตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง "กำนันเป๊าะ" ได้ชี้มายังที่ศีรษะ

ขณะนั้นได้มีนายวิทยา คุณปลื้ม ลูกชายและนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยภรรยา บุตร รวมถึงญาติของ "กำนันเป๊าะ" มาให้กำลังใจ

จากนั้นเมื่อเวลาประมาณ 16.15 เจ้าหน้าที่ได้นำตัว "กำนันเป๊าะ" มายังเรือนจำพิเศษ เพื่อฝากขัง โดยมีญาตินำยารักษาโรคมาให้ด้วย


บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2013, 12:37:25 AM »ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.สุชาติ วงศ์อนันต์ชัย อธิบดีกรมราชทัณฑ์ พร้อมด้วยนายแพทย์ปิ่น ลิ้มมีโชคชัย ผู้อำนวยการทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์ และนายแพทย์ชาตรี สุนพงศรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการ เพื่อตรวจอาการเบื้องต้น

พ.ต.อ.สุชาติ กล่าวว่า คดีนี้กรมราชทัณฑ์ได้ปฏิบัติตามคำสั่งศาล ซึ่งต้องดูหมายหมายขังว่าข้อหาอะไร อัตราโทษเท่าไหร่ และทางราชทัณฑ์ก็จะปฏิบัติตามอำนาจในการควบคุม เบื้องต้น "กำนันเป๊าะ" มีอายุมากแล้ว หรือ 75 ปี และมีอาการป่วย
 
ทั้งนี้ ตอนนี้ยังไม่ได้มีการจำแนกประเภทในการขัง หรือต้องให้อยู่ในแดนแรกรับไปก่อน โดย "กำนันเป๊าะ" ไม่ได้ร้องขออะไรเป็นพิเศษ
 
ส่วนการเข้าเยี่ยมนั้นก็เป็นไปตามกฎระเบียบของเรือนจำ เช่นเดียวกับการร้องขอของญาติที่จะให้ย้ายไปคุมขังที่ศาลจังหวัดชลบุรีนั้น ต้องดูรายละเอียดก่อน

อย่างไรก็ตาม เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร มีอำนาจในการคุมขังนักโทษที่มีอัตราโทษไม่เกิน 15 ปี และการคุมขัง "กำนันเป๊าะ" ก็ไม่มีสิทธิพิเศษอะไร เพราะทุกอย่างเป็นไปตามกฎระเบียบของเรือนจำ

ด้านนายแพทย์ชาตรี กล่าวภายหลังตรวจร่างกาย "กำนันเป๊าะ" ว่า ผู้ป่วยเป็นโรคความดัน โรคหลอดเลือดในสมองตีบ มีลักษณะอาการพูดช้า พูดไม่ชัด ทั้งนี้ "กำนันเป๊าะ" ได้รักษามาอย่างต่อเนื่องจากโรงพยาบาลเอกชน

"กำนันเป๊าะ" บอกว่า ป่วยมา 10 กว่าปีแล้ว แต่จาการตรวจอาการ "กำนันเป๊าะ" ยังทรงตัวอยู่ ส่วนการดูแลเบื้องต้นนั้น ได้มีแพทย์เฉพาะทางและมีพยาบาลคอยดูแลในเรือนจำอยู่แล้ว และไม่จำเป็นต้องย้ายไปรักษาที่โรงพยาบาลราชทัณฑ์ หรือมีการติดตามดูอาการวันต่อวัน
 
ส่วนกรณีที่ญาติแจ้งมาว่าต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เนื่องจาก "กำนันเป๊าะ" มีอาการหยุดหายใจขณะนอนหลับนั้น ก็จะดูแลเรื่องนี้อยู่แล้ว มากกว่านั้น ต้องให้ทางญาติไปติดต่อทางโรงพยาบาลที่ "กำนันเป๊าะ" รักษาตัวอยู่ เพื่อขอประวัติการรักษามาทำการรักษาต่อ

โดยตลอดการตรวจสุขภาพ "กำนันเป๊าะ" มีอาการเครียดบ้าง
 31-1-56

1-2-56 สนธิ ลิ้มทองกุล ตีแผ่ประวัติเจ้าพ่อเมืองชล กำนันเป๊าะ
http://www.nightsiam.com/forum/index.php?topic=3624.0

1-2-56 ข่าวเด่น เบื้องหลังนาทีจับกำนันเป๊าะ
http://www.nightsiam.com/forum/index.php?topic=3271.0
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 03, 2013, 09:25:55 PM โดย มาดามเฟ » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: