หน้า: [1] 2 3 ... 10
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ลายมือต่างๆ  (อ่าน 312885 ครั้ง)
Admin
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: ธันวาคม 05, 2009, 01:08:07 AM »

ลายมือมหานิยม


ลายมือที่มีเสน่ห์นิยมของคนทั่วไป และจะมีความสำเร็จในด้านชีวิตการงานและครอบครัวที่มีความสุขด้วยอำนาจวาสนาและเงินทอง โดยที่ตนเองไม่ต้องมีความพยายามอย่างมากมายอะไร จะมีคนช่วยอุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา
ความหมายตามลายเส้น

หมายเลข ๑-๑
    
เส้นพฤหัสมาจากเนินจันทร์ เป็นความสำเร็จที่ได้รับความนิยมเคารพนับถือจากคนทั่วไป ด้วยอำนาจวาสนาที่ได้มาอย่างสบายและมีความสำเร็จในการงานใหญ่ที่ได้ทำแล้วเกิดความสำเร็จอย่างใหญ่หลวง

หมายเลข ๒-๒
    
เส้นเสาร์มาจากเนินจันทร์ เป็นความสำเร็จจากการงานด้านแสดงการบริหารการเมือง การศาสนา และงานด้านอุตสาหกรรม ในด้านการก่อสร้างหรืองานการจัดสรรที่ดิน การเกษตรทั่วไปมีความสำเร็จมีรายได้ร่ำรวยและมีความมั่นคงก้าวหน้าในตำแหน่งการงาน

หมายเลข ๓-๓
    
เส้นอาทิตย์มาจากเนินจันทร์ เป็นความสำเร็จในด้านชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกเช่นเป็น   นักกีฬาระดับโลกหรือเป็นนางงามโลกหรือนางงามจักรวาล มีความสำเร็จในด้านชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก มีเงินทองอย่างมหาศาล
    
หมายเลข ๔-๔

เส้นพลังอำนาจเหนือมนุษย์ เป็นเส้นที่รู้อะไร  ล่วงหน้า สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ ในการทำธุรกิจหรือกิจการ ใดมักจะเหนือคนอื่นมีสติปัญญาเหนือมนุษย์ เป็นเครื่องยืนยันของการทำงานใดก็จะมีความสำเร็จได้ดีทุกอย่าง เพราะรู้อะไรล่วงหน้า.
* maha.jpg (15.45 KB, 260x304 - ดู 28908 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 28, 2011, 02:59:02 PM โดย มาดามเฟ » บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #1 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2009, 01:09:31 AM »

ลายมือทำกิจกรรมในครอบครัว

การศึกษาลายมือก็เหมือนการศึกษาวิชาโหราศาสตร์หรือวิชาการพยากรณ์อื่น ๆ ต้องมีประสบการณ์ จะยึดตำราอย่างเดียวไม่ได้ เพราะมีข้อยกเว้นหลายอย่าง คำพยากรณ์บางครั้งจะตรงกันข้ามกับตำรา นักศึกษาต้องค้นคว้าหาความจริงจากประสบการณ์เป็นสำคัญที่สุด

ความหมายตามลายมือ

หมายเลข ๑-๑
    
เส้นพฤหัสมาจากเนินศุกร์ มีความหมาย ถึงการทำงานใหญ่ภายในครอบครัวหรือเปิดกิจการโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย

หมายเลข ๒-๒
    
เส้นเสาร์มาจากเนินศุกร์ มีความหมายถึงการทำงานกิจการโรงงานที่ทำกันภายในครอบครัว หรือทำธุรกิจจัดสรรที่ดิน

หมายเลข ๓-๓
    
เส้นอาทิตย์มาจากเนินศุกร์ บ่งถึงการทำกิจการด้านการแสดงเด่นดัง และยังทำต่อเนื่องกันเป็นครอบครัว

หมายเลข ๔-๔
    
เส้นพุธมาจากเนินศุกร์ หมายถึงการทำธุรกิจใหญ่โตและทำงานภายในครอบครัว มีหลักการบริหารที่เหนียวแน่นตลอดไป.


* tam.jpg (13.09 KB, 260x295 - ดู 29087 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 05, 2009, 01:10:40 AM โดย มาดามเฟ » บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #2 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2009, 01:12:18 AM »

ลายมือไปได้ดีในต่างถิ่น

บางคนดำเนินชีวิตในบ้านเกิดของตนเองไม่ค่อยเจริญ แต่เมื่อไปอยู่ต่างถิ่นต่างแดน ทำให้เกิดความเจริญร่ำรวยมากกว่าเดิม หรือบางคนมีตำแหน่งใหญ่โตร่ำรวยมหาศาลดังนี้
    
ความหมายตาม ลายมือ
    
หมายเลข ๑-๑
    
เส้นชีวิตที่มีเส้นแยกไปสู่เนินจันทร์ มีความหมายถึงการจะมีทางไปดำเนินชีวิตในต่างถิ่นต่างแดน มีชีวิตส่วนตัวไม่เหมือนครอบครัวเดิม
    
หมายเลข ๒-๒
    
เส้นสมองที่โค้งยาวไปสู่เนินจันทร์ แสดงถึงการมีความคิดที่จะมีการเดินทางไกลอยู่เสมอ จะมีความสุขที่มีการเดินทางไปสู่ถิ่นใหม่ หรือมีชีวิตที่ต้องการก้าวไปข้างหน้า ไม่ว่าความรู้หรือการศึกษาต่อต่างถิ่นต่างแดน
    
หมายเลข ๓-๓
    
เส้นที่แยกจากเส้นชีวิตออกเป็นรูปตรง ๆ ขนานออกไปทางเนินจันทร์ สูง หมายถึงการมีชีวิตที่ต้องการเดินทางอยู่เสมอ ไม่อยู่กับที่
    
หมายเลข ๔-๔
    
เส้นวาสนามาจากเนินจันทร์ไปสู่เนินเสาร์ ถือว่าเป็นคนมีวาสนาที่เกี่ยวกับต่างประเทศ และมีโอกาสทำงานทางด้านต่างประเทศ มีการเดินทางอยู่เสมอ.
* pai.jpg (18.55 KB, 260x325 - ดู 32503 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 05, 2009, 01:13:31 AM โดย มาดามเฟ » บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #3 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2009, 01:16:20 AM »


ลายมือผู้รู้เหตุการณ์ล่วงหน้า

คนที่ประสบความสำเร็จ มักจะมีสมองที่ดี สามารถรู้เหตุการณ์หรือคาดการณ์ล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ

ทำให้สามารถวางโครงการในอนาคตได้อย่างแม่นยำและมีความสำเร็จได้ทุกเรื่อง

ความหมายตามลายเส้น
   
หมายเลข ๑-๑ กากบาทกลางฝ่ามือ
   
อยู่ระหว่างเส้นสมองกับเส้นหัวใจ มักจะ  รู้อะไรล่วงหน้า เมื่อภัยจะมาถึงตัว ทำให้รอดปลอดภัย และถือว่าเป็นเส้นอิทธิพล ทำให้เกิดวาสนาที่ดีต่อไป
   
หมายเลข ๒-๒ เส้นวงพระจันทร์
   
เป็นเส้นโค้งจากเนินจันทร์ไปจนถึงเนินพุธ มักจะระลึกชาติได้ สามารถมองเห็นธรรม มีสติรู้ดีรู้ชั่ว สามารถบอกให้คนอื่นรู้ล่วงหน้าว่า  ภัยจะมาถึงตัว และยังมีความรู้ปัญญาความคิด เห็นอดีตและอนาคตได้ เช่น พระอรหันต์
   
หมายเลข ๓-๓ เส้นสมองรูปตัวเอ
   
เป็นเส้นสมองที่ตรงปลายเป็นแฉกและมีการตัดกันกับเส้นวงพระจันทร์หรือเส้นพุธก็ได้ ถือว่าเป็นคนมีสมองดีเยี่ยม สามารถในการศึกษา มีความคิดในการวางแผนชีวิตทางด้านการศึกษา การงาน การเงิน ได้อย่างรอบคอบ ส่วนมากจะมีความรู้ความสามารถสูง รู้อะไรล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ.
* pu.jpg (14.06 KB, 260x303 - ดู 61088 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #4 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2009, 01:17:58 AM »


ลายมือที่มีความสำเร็จทุกอย่าง

เนินพฤหัสเป็นเนินแห่งความสำเร็จ มีเส้นใดก็ตามที่พุ่งไปสู่เนินพฤหัสก็หมายถึงความสำเร็จอย่างใดอย่างหนึ่ง

หมายเลข ๑-๑
   
เส้นหัวใจที่พุ่งไปสู่เนินพฤหัสและมีเส้นแยกออกไปด้วยก็บ่งถึงความสำเร็จทางด้านจิตใจ มีความสุขในครอบครัวและมีความรักที่สมหวัง

หมายเลข ๒-๒
   
เส้นสมองที่มีเส้นแยกออกไปสู่เนินพฤหัส ก็หมายถึงความสำเร็จในการศึกษาและมีความก้าวหน้าในด้านความคิดและการออกความเห็นที่ถูกต้องแน่นอน

หมายเลข ๓-๓
   
เส้นชีวิตที่เส้นแยกไปสู่เนินพฤหัส หมายถึงความสำเร็จในการทำงานมีตำแหน่งหน้าที่สูงส่ง และอนาคตจะก้าวหน้าด้วยความสามารถของตนเอง.
* 9.jpg (18.25 KB, 260x331 - ดู 32286 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #5 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2009, 01:20:36 AM »

 
เส้นสำเร็จที่เกิดจากเส้นสมอง

เส้นสมองเป็นเส้นสำคัญที่จะบอกถึงวาสนาได้ ถ้าคนที่ลายมือไม่มีเส้นวาสนาก็ใช้เส้นสมองบอกวิถีชีวิตความก้าวหน้าและความ สำเร็จด้วยตนเองเป็นหลัก จึงได้พบคนที่มีความร่ำรวยหรือมีตำแหน่งใหญ่โต ไม่มีเส้นวาสนาแต่มีเส้นสมองดี ดังต่อไปนี้

หมายเลข ๑-๑
   
เส้นสำเร็จที่เกิดจากเส้นสมอง ปลายไปสู่เนินพฤหัส หมายถึงความสำเร็จในการศึกษาและความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีตำแหน่งสูงในบ้านเมืองเสมอ

หมายเลข ๒-๒
   
เส้นสำเร็จที่เกิดจากเส้นสมอง ปลายไปสู่เนินเสาร์ ถือว่าเป็นเส้นวาสนาได้ที่เกิดจากความสามารถของตนเอง จะทำอะไรก็คิดเป็นผลประโยชน์ที่จะได้รับ

หมายเลข ๓-๓
   
เส้นสำเร็จที่เกิดจากเส้นสมอง ปลายไปสู่เนินอาทิตย์ ถือว่าเป็นคนที่มีความสำเร็จในด้านการเงิน มีชื่อเสียงโด่งดังในด้านต่าง ๆ และทำอะไรเป็นเงินเป็นทอง

หมายเลข ๔-๔
   
เส้นสำเร็จที่เกิดจากเส้นสมอง ปลายไปสู่เนินพุธ  ถือว่าเป็นคนเฉลียวฉลาดมากในด้านการพูดการเจรจา มีความสำเร็จในด้านการค้าการลงทุน มีทรัพย์สินมากมาย.
* samong.jpg (14.72 KB, 260x301 - ดู 29294 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #6 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2009, 01:27:27 AM »

ลายมือรักสุดหัวใจ

เรื่องความรักเป็นเรื่องที่ดี ทำให้โลกมีชีวิตชีวา ทำให้มีความสุขเมื่อความรักสมหวัง และอาจจะทำให้ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง เมื่อความรักกำลังหอมหวานสดชื่น แต่จะเต็มไปด้วยความทุกข์ทรมานเมื่อความรักผิดหวัง จนกระทั่งไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ ถึงกับฆ่าตัวตายก็มีมากมาย และทำ ให้เสียคนไปก็มาก แต่ตรงกันข้ามถ้ารู้จักรักและมีความพอดี เป็นรักที่มีเหตุผล ความเจริญก้าวหน้าและความสุขที่เป็นพลังใจก็จะมีตลอดไป

ความหมายตามลายเส้น

หมายเลข ๑-๑
    
เส้นหัวใจที่ยาวโค้งตอนปลายถึงขอบมือใต้เนินพฤหัส แสดงถึงมีความจริงใจต่อความรัก อยู่จนตลอดไป แม้คนรักจะเป็นอย่างไรก็จะรัก และมีความซื่อสัตย์ภักดี

หมายเลข ๒-๒
    
เส้นวีนัสหรือเส้นวงพระศุกร์ ถือว่าเป็นเส้นไฟ เมื่ออยู่ในมือใครก็จะหักห้ามจิตใจไม่อยู่  จะร้อนแรงเหมือนไฟที่พวยพุ่ง ทำให้เกิดปัญหา ได้ทุกอย่าง และถือว่าเป็นคนขาดความรักเรื่องเพศไม่ได้

หมายเลข ๓-๓
    
เส้นสมองที่ยาวตรงไปถึงเนินจันทร์ตอนบน จึงมีความเชื่อมั่นในตนเองและเมื่อมีความรัก จึงตัดสินใจเรื่องความรักถึงการอยู่ครองชีวิตคู่โดยไม่มีอะไรมาขวางกั้นได้

หมายเลข ๔-๔
    
เส้นพระศุกร์เป็นเส้นไม่เหมือนเส้นช่วยชีวิตซึ่งจะอยู่ไกลออกไปมากกว่า แต่เส้น ช่วยชีวิตจะอยู่ใกล้เส้นชีวิตขนานคู่กันไป เส้นพระศุกร์แสดงถึงเสน่ห์นิยมและความรักที่อ่อนหวานและยึดความรักเป็นเรื่องสดชื่นหัวใจ ชีวิตจะขาดความรักไม่ได้เมื่อรวมกันได้ทั้ง ๔ เส้น ความรักจึงต้องสุดหัวใจ.


* love.jpg (71.21 KB, 260x289 - ดู 49319 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 05, 2009, 01:28:53 AM โดย มาดามเฟ » บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #7 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2009, 01:31:30 AM »


ลายมือใจถึง

คนที่ใจถึงเชื่อมั่นในตนเองสูง พูดคำไหนคำนั้น ไม่มีการเปลี่ยนแปลง เมื่อรักก็รักจริง  ถ้าเกลียดก็เกลียดจริง ความรักถือความพอใจเป็นหลัก รักเลือกด้วย ตนเอง

ความหมายตามลายเส้น

หมายเลข ๑-๑
   
เส้นสมองยาวตรงห่างจากเส้นชีวิต บ่งถึงมีความตั้งใจสูงเด็ดขาด กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนที่มีความรักเด็ดเดี่ยว ไม่เชื่อฟังคนอื่น มาชักจูงให้เปลี่ยนแปลง แม้แต่จะเป็นใครก็ตาม จะทำตามที่ตัวเองคิด และมีความตั้งใจแม้จะหนีตามกันไปก็ตาม

หมายเลข ๒-๒
   
เส้นหัวใจยาวตรง มีความรักมั่นคง  จริงใจจริงจัง เสียสละ รักเดียวใจเดียว มีความมุ่งมั่นสูง และมีความซื่อสัตย์ กตัญญู รู้คุณคน จะเสียสละแม้แต่ชีวิตเพื่อช่วยเหลือคนรักให้ปลอดภัย และมีความสุขแม้ตัวเองจะเป็นอย่างไรก็ตาม จะไม่เป็นคนเห็นแก่ตัวเด็ดขาด

หมายเลข ๓-๓
     
เส้นคุ้มครองความสำเร็จ จะทำอะไรก็ผ่านอุปสรรค มีความ  ตั้งใจ แก้ไขปัญหาได้ เส้นนี้เป็นเส้นสำคัญที่ อยู่ในลายมือใครก็ตามก็ มักจะประสบความสำเร็จด้วยมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้การช่วยเหลืออย่างปลอดภัย ไม่มีตายโหง ไม่มีติดคุก ไม่มีล้มละลาย และยังช่วยเหลือคนอื่นที่ตนรักให้ปลอดภัยไปด้วย.


* jai.jpg (13.59 KB, 260x285 - ดู 53085 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #8 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2009, 01:33:47 AM »

ลายมือผู้ซื่อสัตย์

ความหมายตามลายมือ
    
การจะเลือกคนทำงานหรือคบคนต้องดูหลายอย่าง จะดูจากหน้าตาหรือคำพูดไม่เพียงพอ และโดยเฉพาะจะเลือกคู่ครองมาอยู่ด้วยกันอย่างมั่นคง

ไม่มีการแยกทางกัน ก็จำเป็นที่จะดูเส้นลายมือมาประกอบด้วยดังนี้คือ

หมายเลข ๑-๑
    
เป็นเส้นสำคัญที่สุด เพราะเป็นเส้นที่ยาวไปสู่เนินพฤหัสตรงกลางเนินพอดี ก็จะแสดงถึงความซื่อสัตย์ จิตใจมั่นคงและรู้จักการเสียสละ

หมายเลข ๒-๒
    
เส้นสมองที่ยาวไปริมฝ่ามือใกล้เนินจันทร์หรือบนเนินจันทร์ก็แสดงถึงความใจดีมีเมตตาธรรมสูงเอาใจเขามาใส่ใจเราและไม่เอาเปรียบคนอื่น

หมายเลข ๓-๓
    
เส้นวงพระศุกร์เป็นเส้นคุ้มกัน หมายถึงมีความคิดที่จะช่วยเหลือคนอื่นให้เกิดความปลอดภัย และทำด้วยความยินดีเมื่อคนอื่นขอความช่วยเหลือ

หมายเลข ๔-๔
    
เส้นแห่งความสำเร็จที่เกิดจากเส้นชีวิตพุ่งไปยังเนินพฤหัสจะแสดงถึงความรับ ผิดชอบอย่างสูง เมื่อได้รับปากและเมื่อได้ขอความช่วยเหลือต้องทำสำเร็จ

หมายเลข ๕
    
กากบาทลึกลับ แสดงถึงมีจิตใต้สำนึกถึงอนาคตว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับตนเองหรือคนอื่น เมื่อได้คิดแล้วจะมีความรู้สึกต้องให้ความช่วยเหลือล่วงหน้าได้ก่อน.
* suea.jpg (16.02 KB, 260x290 - ดู 61857 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 05, 2009, 01:36:55 AM โดย มาดามเฟ » บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #9 เมื่อ: ธันวาคม 05, 2009, 01:35:58 AM »

ลายมือผู้มีจิตใจสูงส่ง

คนที่มีจิตใจดีมีคุณธรรมสูง มีความเสียสละเพื่อชาติ เพื่อคนที่รักหรือคนที่นับถือ มีความกตัญญู

แม้ความสุขส่วนตัวรวมทั้งเสียสละได้ แม้ชีวิตเพื่อเสี่ยงให้การช่วยเหลือให้เกิดความปลอดภัย

ความหมายตามลายเส้น

หมายเลข ๑-๑
    
เส้นหัวใจมีแฉกขึ้นไปสู่เนินพฤหัส และโค้งไปริมขอบมือ แสดงถึงความรักที่มั่นคง มีจิตใจแน่วแน่ที่จะเสียสละได้ทุกอย่างเพื่อคนที่รักเคารพนับถือและผู้มีพระคุณ

หมายเลข ๒-๒
    
เส้นสมองที่ปลายเป็นแฉกและโค้งไปทางเนินจันทร์ แสดงถึงความคิดและจิตใจมีเมตตาสงสารคนที่ได้รับความทุกข์ยากทั้งปวง และมีความพร้อมที่จะช่วยเหลือ

หมายเลข ๓-๓
    
เส้นที่ให้การช่วยเหลือและมีความสำเร็จปลอดภัย คนที่มีอาชีพกับการช่วยเหลือคนอื่นให้มีความปลอดภัย และมีความสำเร็จทุกอย่าง รวมทั้งความปลอดภัยที่ได้ช่วยเหลือคนอื่นสำเร็จอย่างดี.
แหล่งที่มา . เดลินิวส์


* long.jpg (14.03 KB, 260x304 - ดู 54327 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 05, 2009, 01:37:45 AM โดย มาดามเฟ » บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #10 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2009, 07:06:54 AM »การศึกษาลายมือที่แท้จริงต้องทำการวิจัยทำสถิติและหาข้อพิสูจน์จากของจริง เป็นประสบการณ์ ไม่ใช่ลอกมาจากตำราที่เขียนไว้ ความจริงผู้แต่งตำราก็อยากมีผลประโยชน์จากการขายหนังสือ มีการเสริมแต่งให้เพี้ยนไปเรื่อย ๆ และที่สำคัญจะเอาลายมือผู้แต่งเป็นหลัก และถ้าอันไหนดีหรือไม่ดีก็จะเข้าข้างตัวเอง จนหาหลักอะไรไม่ได้ จึงเห็นบ่อย ๆ ว่าตำราไม่เหมือนกัน

เส้นการเงินและชื่อเสียง

หมายเลข ๑
   
เส้นอาทิตย์มาจากเนินอังคารใน ชื่อเสียงการเงินมักมาจากการต่อสู้ การแข่งขันการกีฬาหรือการต่อสู้ทั่วไป

หมายเลข ๒

เส้นอาทิตย์มาจากเนินศุกร์ ชื่อเสียงการเงินมาจากการได้คู่ครองความรักที่ดีหรือมาจากความสวยงาม

หมายเลข ๓
       
เส้นอาทิตย์มาจากเส้นชีวิต การมีชื่อเสียงมาจากการงานและมีความสำเร็จใหญ่มาจากความสำเร็จทั่วไป

หมายเลข ๔
   
เส้นอาทิตย์มาจากเนินจันทร์ ความสำเร็จมาจากการเป็นนักแสดง ความ สามารถทางความคิดการเสี่ยง

หมายเลข ๕
   
เส้นอาทิตย์มาจากเนินอังคารนอก การเงินและความสำเร็จ ชื่อเสียงมาหลายทาง แต่จะต้องได้มาจากการต่อสู้
บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #11 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2009, 12:37:25 PM »


ลายมือที่มีความสำเร็จด้วยตนเอง


ความสำเร็จที่เกิดจากตนเองไม่ว่าทางการงานการเงิน การ  ค้าและธุรกิจต่าง ๆ มาจากความสามารถของตนเองและต้องผ่านอุปสรรคและต้องต่อสู้ด้วยตนเองมีดังนี้ความหมายตามลายเส้น
    
ความสำเร็จที่เกิดจากตนเองไม่ว่าทางการงานการเงิน การ  ค้าและธุรกิจต่าง ๆ มาจากความสามารถของตนเองและต้องผ่านอุปสรรคและต้องต่อสู้ด้วยตนเองมีดังนี้

หมายเลข ๑-๑
    
เส้นพฤหัสมาจากเส้นชีวิต ความสำเร็จการงาน ตำแหน่งหน้าที่มาจากตนเองด้วยความสามารถเป็นพิเศษของตนเองเท่านั้น

หมายเลข ๒-๒
    
เส้นเสาร์มาจากเส้นชีวิต ความสำเร็จทางการงานทุกอย่างจะต้องผ่านอุปสรรคอย่างมาก และต้องเลี้ยงดูคนอื่นอีกด้วย

หมายเลข ๓-๓
    
เส้นอาทิตย์มาจากเส้นชีวิต ความสำเร็จทางการเงินความร่ำรวยทุก อย่างมาจากพร สวรรค์ของตนเองและชีวิตเด่นดัง

หมายเลข ๔-๔
    
เส้นพุธมา จากเส้นชีวิต ความสำเร็จทางการค้าหรือธุรกิจทุกอย่างการค้าการลงทุนทุกอย่างและความร่ำรวยมาจากตนเอง.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 19, 2009, 12:38:18 PM โดย มาดามเฟ » บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #12 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2009, 01:05:21 AM »


ลายมือที่มีความสำเร็จด้วยปัญญา

ความสำเร็จที่เกิดจากปัญญาความคิด การวางแผนในอนาคตที่ไม่ผิดพลาด มีความรู้การศึกษาที่ดี และสามารถดำเนินการชีวิตด้วยมันสมองและความสามารถของตนเอง จนประสบความสำเร็จทั้งการงานการเงินและชื่อเสียงอันโด่งดัง ก็ด้วยเส้นสมองมีเส้นแยกไปสู่เนินต่าง ๆ ดังนี้

ความหมายตามลายเส้น

หมายเลข ๑-๑

เส้นพฤหัสมาจากเส้นสมอง จะประสบความสำเร็จในการศึกษามีความรู้สูง สติปัญญาดีในการบริหารการปกครองที่สูงส่งได้

หมายเลข ๒-๒
   
เส้นเสาร์มาจากเส้นสมอง หมายถึงการทำงานใหญ่ที่มีความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่   มีกิจการที่ยิ่งใหญ่ด้วยความสามารถของตนเอง

หมายเลข ๓-๓
   
เส้นอาทิตย์มาจากสมอง จะมีความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดังมีฐานะการเงินมหาศาล มีการลงทุนการค้าขนาดใหญ่ ด้วยปัญญาของ ตนเอง

หมายเลข ๔-๔
     
เส้นพุธมาจากเส้นสมอง หมายถึงความสำเร็จในการค้าการตลาดที่มีความสามารถในการลงทุนด้วยความคิดและความสามารถ ตนเอง.


* seng.jpg (12.18 KB, 260x298 - ดู 50506 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #13 เมื่อ: มกราคม 02, 2010, 02:07:30 AM »


ความสำเร็จอยู่ที่ใจ

เรื่องใจเป็นเรื่องสำคัญในการดำเนินชีวิตที่จะมีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่หรือไม่ ก็อยู่ที่ใจจะถึงหรือไม่ คนที่ใจ  ไม่ถึงไม่สามารถทำงานใหญ่ได้ และไม่สามารถที่จะเป็นผู้นำได้ ผู้ที่มีชื่อเสียงหรือผู้ทำงานในระดับโลกต้องอยู่ที่เส้นใจเป็นหลัก

หมายเลข ๑-๑
   
เส้นใจที่แยกไปสู่เนินพฤหัส มีความสำเร็จในด้านบริหารที่ยิ่งใหญ่ เป็นที่เคารพนับถือมีบารมีสูง

หมายเลข ๒-๒
   
เส้นใจที่แยกไปสู่เนินเสาร์ มีความสำเร็จในการงาน การบริหารที่มีตำแหน่งใหญ่ มีอำนาจวาสนา

หมายเลข ๓-๓
   
เส้นใจที่แยกไปสู่เนินอาทิตย์ มีชื่อเสียงโด่งดังรวมทั้งการเงินมีไม่ขาด หาเงินได้อย่างคล่องตัว

หมายเลข ๔-๔
   
เส้นใจที่แยกไปสู่เนินพุธ มีความสำเร็จในเรื่องการค้าการลงทุน มีวาจาคำพูดหรือการเจรจาสำเร็จ.


* 260.jpg (15.48 KB, 260x343 - ดู 50179 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
Admin
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #14 เมื่อ: มกราคม 09, 2010, 01:05:45 PM »


เส้นเสาร์หรือที่เรียกกันว่าเส้นวาสนา  ได้เส้นหนึ่ง ความจริงเส้นอาทิตย์ เส้นพุธ และเส้นพฤหัสก็เป็นเส้นวาสนาได้เช่นเดียวกัน แต่เส้นเสาร์จะเป็นเส้นหลักในการดำเนินชีวิตที่มั่นคง เหมือนเส้นชีวิต เส้นสมองและเส้นหัวใจได้เลย เส้นเสาร์แม้จะเกิดเพียงสั้น ๆ ไม่จำเป็นต้องยาวไปถึงเนินเสาร์ ก็ถือว่ามีค่าด้วยกัน แต่การพยากรณ์ต้องใช้วิธีการเปลี่ยนแปลงไปบ้าง เส้นที่แยกจากเส้นเสาร์มีความสำคัญที่จะบ่งบอกถึงความสำเร็จในระยะที่เส้นขึ้น และอาจจะหายไปก็ได้ เราเรียกว่าเส้นอิทธิพล

เส้นอิทธิพลที่เกิดบนเส้นวาสนา (เสาร์)

หมายเลข ๑-๑
   
เส้นเสาร์พุ่งตรงขึ้นไปถึงเนินเสาร์ เป็นหลักว่าจะทำงานอย่างมั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง

หมายเลข ๒-๒
   
เส้นอิทธิพลแยกจากเส้นเสาร์ไปยังเนินพฤหัส มีความหมายถึงความยิ่งใหญ่ก้าวหน้า

หมายเลข ๓-๓
   
เส้นอิทธิพลแยกจากเส้นเสาร์ไปยังเนินอาทิตย์ หมายถึง การเงินและชื่อเสียงเด่นดังขึ้น

หมายเลข ๔-๔
   
เส้นอิทธิพลที่แยกจากเส้นเสาร์ไปสู่เนินพุธ หมายถึง ความสำเร็จในด้านการค้า   ร่ำรวย.
* seng.jpg (13.69 KB, 260x292 - ดู 67251 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 ... 10
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: